ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุดอุณหภูมิห้อง

ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด【อุณหภูมิห้อง】:ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด App Name Mighty PartyOf

อุณหภูมิห้อง

ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุดอุณหภูมิห้องข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด App Name Mighty PartyOffersFreeSize105 MBUpdated15-10-2021, 14:01DeveloperPANORAMIK GAMES LTD CategoryRPG, IDGoogle PlayRequirementsAndroid 4.1 หรือ มากกว่าMOD FeaturesUnlimited Everything
Show/Hide Explore this article เกี่ยวกับ Mighty Partyโลกที่น่าประทับใจเต็มไปด้วยความท้าทายกลยุทธ์ในการกำจัดศัตรูอัญเชิญและอัปเกรดสถานะตัวละคร Download เกี่ยวกับ Mighty Party

Mighty Party (MOD, Unlimited Everything) ให้คุณร่ายเวทย์มนตร์เพื่อเอาชนะสิ่งมีชีวิตลึกลับด้วยการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างเกมแอ็คชั่น กลยุทธ์ RPG และเกมสวมบทบาท

เกมหนึ่งที่เต็มไปด้วยกลยุทธ์ที่มีโลกแฟนตาซีและศัตรูที่ดูสง่างามคุ้มค่ากับเวลาของคุณคือ Mighty Party: Magic Arena ผู้เล่นจะใช้การ์ดที่พวกเขาต้องเอาชนะศัตรูด้วยเวทมนตร์ที่น่าเกรงขาม ในเวลาเดียวกัน จำนวนการ์ดเหล่านี้มีความหลากหลายและแจกจ่ายตามความหายาก ดังนั้นผู้เล่นจะใช้เวลาเพิ่มความแข็งแกร่งของตัวละครเหล่านี้

โลกที่น่าประทับใจเต็มไปด้วยความท้าทาย

ผู้เล่นจะแปลงร่างเป็นฮีโร่ที่มีพลังในการชำระล้างกองกำลังมืดในเกม ดังนั้นคุณจะใช้เวลาของคุณเอาชนะความท้าทายต่าง ๆ ที่คุณจะหลงรักกราฟิกที่สวยงามและน่าประทับใจสำหรับคุณอย่างแน่นอน ในเวลาเดียวกัน ในเวอร์ชันที่อัปเดตใหม่ ผู้เล่นจะได้สัมผัสกับการออกแบบหรือการตกแต่งใหม่ของกิจกรรมเพื่อเปลี่ยนประสบการณ์ของผู้เล่นและรู้สึกตื่นเต้นกับเกมมากขึ้น

การต่อสู้ใน Mighty Party อยู่ในสภาพแวดล้อม 2.5D ที่คุณจะยืนอยู่ด้านหนึ่งของสนาม โดยเฉพาะอย่างยิ่ง สนามเกมประกอบด้วย 24 สี่เหลี่ยม และแบ่งเท่า ๆ กันระหว่างทั้งสองฝ่าย รวมทั้งฮีโร่และศัตรูของพวกเขา ดังนั้นผู้เล่นจะใช้เวลาอัญเชิญฮีโร่ด้วยจำนวนการ์ดที่พวกเขาเป็นเจ้าของ มันคล้ายกับหมากรุก ซึ่งผู้เล่นจะเลือกโจมตีและเอาชนะศัตรูในเกมในที่สุด

กลยุทธ์ในการกำจัดศัตรู

ดังที่ได้กล่าวไว้ข้างต้น คุณจะปรากฏในฟิลด์ที่มีช่องสี่เหลี่ยมเท่ากันซึ่งแสดงถึงตำแหน่งที่คุณสามารถไปได้ ในเวลาเดียวกัน คุณลักษณะที่คุณจะต้องให้ความสนใจคือ คุณสามารถเรียกพันธมิตรของคุณเพื่อโจมตีศัตรู จะช่วยได้หากคุณวางมันไว้ที่ใดก็ได้ในพื้นที่ที่คุณเป็นเจ้าของ และตำแหน่งนั้นจะต้องปราศจากสิ่งกีดขวางด้วย ดังนั้น หากคุณเห็นสิ่งกีดขวาง คุณเพียงแค่ต้องวางตัวละครในตำแหน่งตรงกันข้ามเพื่อทำลายมันอย่างรวดเร็ว

ใน Mighty Party ผู้เล่นจะพบแถวแนวนอนสี่แถวและแถวแนวตั้งสามแถว เพื่อให้คุณมีทั้งหมด 12 แผ่น คุณจะวางตัวละครให้อยู่ภายในขีดจำกัดของกระเบื้อง 12 ชิ้นนี้ และเมื่อแต่ละเทิร์นดำเนินไป คุณจะวางตัวละครที่คุณรู้สึกว่าจำเป็นสำหรับตำแหน่งเฉพาะ หากไม่มีสิ่งของหรือสิ่งกีดขวางอยู่ข้างหน้า คุณสามารถโจมตีศัตรูได้โดยตรง ดังนั้นในที่สุดเกมนี้ต้องใช้กลยุทธ์เฉพาะสำหรับคุณในการโจมตีหรือป้องกันด้วยวิธีที่สมเหตุสมผลอย่างสมบูรณ์

อัญเชิญและอัปเกรดสถานะตัวละคร

ตัวละครแต่ละตัวที่คุณพบใน Mighty Party จะถูกเรียกออกมาเป็นการ์ด และคุณจะต้องลากพวกมันเข้าไปในสนาม ในเวลาเดียวกัน ตัวละครแต่ละตัวจะมีค่าสถานะพื้นฐานสองอย่างคือ ดาเมจและสุขภาพ สำหรับประสิทธิภาพของอินดิเคเตอร์เหล่านี้ บางครั้งคุณอาจสับสนระหว่างสองสิ่งนี้ แต่เมื่อเวลาผ่านไป คุณจะชินกับมัน ตัวละครเหล่านี้จะถูกฆ่าเมื่อพลังชีวิตลดลงเหลือศูนย์ และเมื่อเวลาผ่านไป คุณสามารถอัพเกรดสถิติของตัวละครเหล่านี้ได้

การอัพเกรดสถิติของตัวละครเหล่านี้เป็นสิ่งจำเป็นเมื่อศัตรูของคุณจะมีตัวละครที่ทรงพลังมากมายพร้อมทักษะเสริมที่น่าประทับใจ ดังนั้นคุณจะเปิดหีบสมบัติในเกมนี้ และถ้าคุณโชคดี คุณจะได้ตัวละครหายาก หลังจากนั้น คุณจะขยายหีบต่อไปเพื่อรวบรวมวิญญาณให้เพียงพอสำหรับตัวละครเพื่อยกระดับความแข็งแกร่ง ตัวละครที่ยืนอยู่นอกสนามยังมีการสนับสนุนเฉพาะสำหรับผู้ที่ยืนอยู่ในสนาม เช่น สร้างความเสียหายเป็นวงกว้าง

คุณสมบัติ MOD ทองไม่จำกัดอัญมณีไม่จำกัดโทเค็นไม่ จำกัดไม่จำกัดทุกปุ่มไม่จำกัดทุกแต้มไม่จำกัดทรัพยากรทั้งหมดอัญเชิญการ์ดฮีโร่ในร้านได้ไม่จำกัดเลี่ยงการโกง (สมัครบัญชีใหม่)

ดาวน์โหลด Mighty Party v1.74 MOD APK (Unlimited Everything)

อุณหภูมิห้อง ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

เกี่ยวกับผู้เขียน: aphelon

แนะนำให้คุณ